Tin Hải Phòng

 Hoàng Huy chi hơn 700 tỷ đồng xây dựng chung cư 23 tầng


Mới đây, chủ tịch UBND thành phố vừa ký Quyết định phê duyệt đề xuất xây dựng chung cư VM1 (phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền). Dự án chung cư Vạn Mỹ được quy hoạch 23 tầng giao cho Tập đoàn Hoàng Huy thực hiện

 

Chi hơn 700 tỷ đồng làm dự án chung cư Vạn Mỹ

 

Tập đoàn Hoàng Huy đã khẳng định được năng lực cả về tài chính và xây dựng với thành công của dự án chung cư Pruksa Town, được quy hoạch và thiết kế theo phong cách Thái Lan, độ cao các tòa là 3 tầng. Hiện nay, khu chung cư Pruksa Town Hải Phòng đã có tổng 12 tòa chung cư trong đó đã có 9 tòa đi vào hoạt động và tạo nên cộng đồng dân cư mới tại đây, thu hút hơn 1000 cư dân và hiện đang tiếp tục phát triển với hơn 30 hộ mới.

 

chung cư Van Mỹ cũ
Chung cư xuống cấp tại Hải phòng

 

 

Với năng lực của mình, Tập đoàn Hoàng Huy được thành phố giao trọng trách thực hiện dự án chung cư Vạn Mỹ. Dự án xây dựng có tổng mức đầu tư dự kiến hơn 700 tỷ đồng, thực hiện theo hình thức hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT). Quy mô dự án, xây dựng 1 nhà chung cư thay thế chung cư cũ đã xuống cấp. chung cư mới cao 23 tầng (bao gồm 1 tầng hầm) với diện tích xây dựng 2.038,7m2, tổng diện tích sàn là 45.663,8m2; tầng hầm bố trí để xe và các khu vực kỹ thuật; tầng 1 bố trí các khu kinh doanh, thương mại, ki ốt bán hàng; tầng 2 bố trí khu sinh hoạt cộng đồng, nhà để xe; các tầng từ 3 đến 21 tầng bố trí 646 căn hộ để ở; diện tích các căn hộ từ 35,5 – 56,6m2… Thời gian triển khai dự án từ năm 2017 – 2020.

 

Tìm hiểu thêm thông tin tin tức khác tại:

 

Tin tức Hải Phòng

Tin thị trường bất động sản

Sàn Đất Xanh Hải Phòng

Bình luận