Tin thị trường

KHU ĐÔ THỊ ANH DŨNG 5 – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA


Nằm trên tuyến đường huyết mạnh của Quận Dương Kinh, khu đô thị Anh Dũng 5 được đánh giá là nơi có vị trí hết sức thuận lợi cho giao thông, cuộc sống, tiềm năng phát triển của đầu tư bất động sản Hải Phòng.

- Nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng nối TP Hải Phòng – Khu du lịch Đồ Sơn

- Cách Cầu Rào 1 là 2km, cách Cầu Rào 2 là 1,5 km

- Cách trung tâm thành phố chỉ 15 phút đi đường

- Nằm gần Trung tâm hành chính Quận Dương Kinh chỉ 200m

- Cách đường Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng là 3km

Với vị trí rất thuận lợi về cả giao thông và tiềm năng phát triển khu vực, khu đô thị Anh Dũng 5 là nơi xứng đáng cho cuộc sống và tiềm năng đầu tư

Cùng phân tích vị trí :

1. Tuyến đường Phạm Văn Đồng

Tuyến đường Phạm Văn Đồng được coi là tuyến đường độc đáo vào hàng bậc nhất của Thành phố Hải Phòng. Được đầu tư quy mô với chiều dài 20km, được chia 6 làn đường lưu thông 2 chiều. Đường Phạm Văn Đồng và công đường chính thống nhất nối TP Hải Phòng đến khu du lịch Đồ Sơn. Con đường kéo theo sự phát triển của Quận Dương Kinh, làm thay đổi và là trung tâm Quận, mang lại tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng lớn. Hơn thế nữa, Đường Phạm Văn Đồng là điểm nối giao thông của hai công trinh giao thông lớn nhất Hải Phòng là Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và Cầu Rào 2 mới được hoàn thành. Tuyến đường Phạm Văn Đồng trở thành cửa ngõ của Thành phố Hải Phòng – trục giao thông chính của thành phố.

Tuyến đường chắc chắn sẽ mang lại tiềm năng kinh tế cung như tiềm năng đầu tư cho thị trường nhà đất Dương Kinh và nhà đất Hải Phòng.

2. Cách Cầu Rào 2 là 1,5 km
Cầu Rào 2 là công trình Cầu có kiến trúc đẹp và hiện đại nhất Hải Phòng. Cầu dài 248m Nối từ đường Nguyễn Văn Linh sang Đường Phạm Văn Đồng. Cầu Rào 2 xây dựng để thực hiện sự kết nối giữa Quận Lê Chân và Quận Dương Kinh. Tạo nên giao thông hết sức thuận lợi cho dân cư sống tại Tuyến đường Phạm Văn Đồng, kết nối quận Ngô Quyền, Lê Chân chỉ vài phút.

 

Với xu hướng mới của nhu cầu nhà đất Hải Phòng. Hiện nay nhu cầu phần lớn đều muốn có 1 căn nhà vườn để được thư giãn nhưng cuối tuần, thời gian sau ngày làm việc căng thẳng. Nhưng kiến trúc của nhà vườn cũng phải tối thiểu là 200m2, và phải là nơi có không gian đô thị không quá đông đúc và môi trường tươi mất và không quá xa Trung tâm Thành Phố. Tại Khu đô thị Anh Dũng 5, mọi yếu tố đều cho thấy sự tương thích với xu hướng mới về nhà đất tại Hải Phòng. Môi trường thoáng mát, đường xá thuận tiện, thiết kế danh riêng cho nhu cầu nhà vườn và rất dễ dàng để vào trung tâm thành phô.

 

3. Cách đường Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chỉ 3km

Đường Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng là công trình giao thông vào hàng bậc nhất cả nước, con đường giao thông huyết mạch nối Hải Phòng và Hà Nội, việc đi lại sẽ chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ mang lại sự thuận lợi to lớn cho cư dân thường công tác Hà Nội.

 

Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng có điểm kết thúc nhập vào đường Phạm Văn Đồng, đi qua Khu đô thị Anh Dũng 5. Công trình giao thông lớn đem lại tiền năng phát triển kinh tế rất lớn cho vùng, gia tăng nhu cầu sinh sống và đánh dấu bước phát triển cho bất động sản Hải Phòng và giới nhà đất Dương Kinh.
Khoảng cách từ Khu Anh Dũng 5 đến Cao tốc khoảng 3 km đây là khoảng cách lý tưởng vì nếu ở gần cao tốc sẽ không tránh khỏi những tiếng ồn từ tuyến đường này gây ra. Là điểm hợp lý để khách từ Cao tốc có thể dễ dàng dừng chân.


4. Trung tâm hành chính Quận Dương Kinh chỉ 200m
Tháng 12/ 2016, Quận Dương Kinh chính thức chuyển trung tâm hành chính của Quận về đường Mạc Đăng Doanh với quy mô rất lớn và được quy hoạch rõ ràng. Trung tâm hành chính sẽ làm thay đổi lối sống, nâng cao dân trí của khu vực, mở ra cơ hội tiềm năng đầu tư bất động sản Hải Phòng.

 

Khu đô thị Anh Dũng 5 chỉ cách 200m để đến trung tâm hành chính Quận Dương Kinh, thể hiện cho một khu có dân trí cao, nhiều tiềm năng kinh tế, và nhà đất.

 

Vị trí đắc địa của Khu đô thị  Anh Dũng 5:
- Mang lại cuộc sống xanh tươi mát, trình độ dân trí cao
- Giao thông thuận tiện mang lại sự thông thương, phát triển dân cư và kinh tế
- Có tiềm năng kinh tế lớn
- Mang lại cơ hội đầu tư bất động sản tại Hải Phòng
- Thuộc vùng phát triển trọng điểm của Thành phố Hải Phòng

Tìm hiểu thêm tiềm năng của khu đô thị Anh Dũng 5 Hải Phòng
 

Chủ đầu tư khu đô thị Anh Dũng 5

Dự án Khu đô thị Anh Dũng 5

Anh dũng 5 cơ hội đầu tư

Các dự án tại Hải Phòng

Tư vấn kiến trúc

 

Bình luận