Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng

6 lý do nên lựa chọn Vinhomes Imperia để đầu tư


Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng được sự kỳ vọng lớn của tập đoàn Vingroup đối với thị trường bất động sản Hải Phòng. Vinhomes Imperia được hầu hết người dân, giới đầu tư Hải Phòng mong chờ, hứa hẹn sẽ trở thành khu đô thị phức hợp bậc nhất thành phố Cảng, là biểu thượng của mới của thành phố.

Nên đầu tư vào Vinhomes Imperia Hải Phòng

 

1. VỊ TRÍ VÀNG HIẾM CÓ

 

Vinhomes Imperia Hải Phòng là “ốc đảo xanh” biệt lập với phố thị ồn ào. Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng hạn hẹp, các dự án bất động sản có quy mô lớn, đặc biệt dự án cần quy hoạch nhiều hạng mục thường phải chấp nhận xây dựng tại các vị trí nằm xa trung tâm, Vinhomes Imperia Hải Phòng lại là khu đô thị hiếm hoi hội tụ được các yếu tố: vị trí ngay gần trung tâm, quy mô lớn và hệ thống tiện ích đồng bộ.

 

2. “THIÊN ĐƯỜNG XANH” TRONG LÒNG ĐÔ THỊ

Dự án được xây dựng trên diện tích 785.000 m2, Dự án Vinhomes Imperia có mật độ xây dựng lý tưởng khi dành tới 33.400m2 cho không gian cây xanh, công viên, mặt nước. Tại đây, vườn cây sinh thái đa dạng và hệ thống sông hồ trong xanh, mang đậm sắc màu thiên nhiên kết nối các tổ hợp kiến trúc và tiện ích hiện đại.

 

3. GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC

 

Cư dân Vinhomes Imperia Hải Phòng sẽ được tận hưởng một phong cách sống đỉnh cao ngay tại nội khu với thiên đường mua sắm, trải nghiệm ẩm thực bốn phương; rèn luyện sức khỏe với các khu thể thao phức hợp ngoài trời cùng hàng loạt dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ nhu cầu của cư dân một cách hoàn hảo nhất.

 

4. PHONG THỦY CÁT KHÍ – ĐẠI LỘC

 

Vinhomes Imperia Hải Phòng nằm ngay tại nơi giao thoa và bồi tụ thổ nhưỡng bởi hai dòng sông lớn: Sông Thượng Lý và Sông Cấm với dòng thủy khí lưu chuyển quanh năm và lượng phù sa dồi dào. Các khu biệt thự được xây dựng trên một “ốc đảo” xanh mát, thế đất thu hút lộc tài, mang tới những vận hội tốt đẹp.

 

5. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

 

Vinhomes Imperia Hải Phòng được đầu tư bởi chủ đầu tư Vingroup – một trong những Tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, với thương hiệu độc quyền Vinhomes và có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

 

6. TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ LỚN

 

Hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một dự án đẳng cấp và một không gian sống lý tưởng, hứa hẹn có chính sách bán hàng hấp dẫn từ chủ đầu tư, Vinhomes Imperia không còn là “ước mơ xa vời” với những nhà đầu tư tầm trung. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để sở hữu một “mái ấm hoàn hảo, đảm bảo sinh lời” tại Vinhomes Imperia Hải Phòng.

 

Tìm hiểu thêm:

Dự án khu phức hợp Vinhomes Imperia Hải Phòng

Sắp mở bán phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng

Ra mắt Vinhomes Imperia Hải Phòng vào tháng 3

Chủ đầu tư Vingroup

Chia sẻ kinh nghiệm mua nhà Vinhomes toàn tập

Thông tin cập nhật về Vinhomes Imperia Hải Phòng

Sàn bất động sản Đất Xanh Hải Phòng (datxanhhaiphong.com)

Bình luận