Kiến thức dự án

QUANG MINH GREEN CITY THỦY NGUYÊN – KHÔNG CHỈ LÀ KHU ĐÔ THỊ NHÀ Ở


QUANG MINH GREEN CITY THỦY NGUYÊN – KHÔNG CHỈ LÀ KHU ĐÔ THỊ NHÀ Ở


Hiện nay, Huyện Thủy Nguyên đang ngày càng phát triển cả về dân số và kinh tế, với nhiều khu công nghiệp quy mô lớn (KCN Vsip, KCN Nam Cầu Kiền….), các dự án giao thông kết nối tầm cỡ của Thành phô, dự án lớn thu hút nhiều vốn đầu tư. Huyện Thủy Nguyên đang là nơi sẽ có thị trường bất động sản tiềm năng trong khu vực, với tiềm năng của mình Huyện đang thu hút rất nhiều dân cư đến sinh sống và làm ăn, nhu cầu nhà ở sẽ tăng cao vùng mong muốn những khu nhà ở tiện nghi, và thoải mái. Khu đô thị Quang Minh Thủy Nguyên là nơi lý tưởng để cho người dân an cư và lập nghiệp. Khu đô thị không chỉ là những khu nhà ở đơn thuần mà ở đây còn có rất nhiều tiện ích: Công viên cây xanh, nhà hàng, trường học, trung tâm thương mại, cảnh quan thiên nhiên tươi mát, biến Khu đô thị Quang Minh thành một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời.
 

Tiện ích đẳng cấp

Khu L1, là dải tiện ích khu trung tâm thương mại, hứa hện trở thành trung tâm của Huyện Thủy Nguyên, cư dân sẽ thoải mái mua sắm, hưởng thụ ngày tại nơi mình sinh sống mà không phải di chuyển xa.

 

 Với Khu L2, là những biệt thự nghỉ dưỡng có thiêt kế đẹp mắt xem lẫn cùng cảnh quan Công viên cây xanh, đường dạo bộ, tạo nên nết kiến trúc rất bắt mắt.

Các khu L3, L4, L5, L6 là chuỗi tiện ích khép kín trong khu đô thị với khu TDTT, cảnh quan sinh thái ven sông, nhà hàng đưa đến cho cư dân một Khu đô thị Quang Minh Thủy Nguyên không chỉ đơn giản là nhà ở mà còn đưa cư dân vào cuộc sống ở và nghỉ dưỡng sau những giờ căng thẳng với công việc, tạo cuộc sống thanh bình, nhẹ nhàng – Du lịch nghỉ dưỡng ngay tại nhà mình.

Khu tiện ích trung tâm bao gồm: Công viên trung tâm, nhà văn hóa, trung tâm tiệc cưới, cùng khối thiết kế đường dạo bộ, cảnh quang công viên cây xanh. Thực sự đưa cư dân sinh sống trong khu đô thị Quang Minh Thủy Nguyên vào không gian mà không ở đâu có được.


Với những tiện ích nội khu mà Khu đô thị Quang Minh Thủy Nguyên mang đến cho cư dân. Có thể thấy khu đô thị không chỉ cho người đầu tư một không gian ở mà còn mang một không gian nghỉ dưỡng “du lịch nghỉ dưỡng ngay tại nhà mình”. 


Tìm hiểu về dự án Khu đô thị Quang Minh Thủy Nguyên

DÃY BIỆT THỰ ĐƠN LẬP TRONG KHU ĐÔ THỊ QUANG MINH THỦY NGUYÊN

KIẾN TRÚC DÃY NHÀ KINH DOANH KHU ĐÔ THỊ QUANG MINH, THỦY NGUYÊN

TỔ HỢP KHU NHÀ Ở LIỀN KỀ CỦA KHU ĐÔ THỊ QUANG MINH THỦY NGUYÊN

Tags: anh dũng 5
Bình luận