Hoàng Huy Pruksa Town

Tập đoàn Hoàng huy dự kiến tung ra thị trường 10.000 căn hộ giá rẻ


Ngày 26/4, tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM, CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (mã Chứng khoán: TCH) đã có buổi “Gặp gỡ, đối thoại với nhà đầu tư” nhằm minh bạch tài chính và thu hút nguồn vốn trong các chiến lược kinh doanh sắp tới.

Tập đoàn Hoàng huy dự kiến tung ra thị trường 10.000 căn hộ giá rẻ

 

Hơn 200 nhà đầu tư đã trực tiếp tham dự sự kiện “Gặp gỡ, đối thoại với nhà đầu tư” của CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy. Sự kiện được truyền hình trực tuyến trên kênh VITV, website sự kiện và Livestream trên facebook.

Nhằm minh bạch tài chính, ông Nguyễn Huy Dương, Giám đốc tài chính TCH cho biết, tổng doanh thu tài chính năm 2016 (từ 1/4/2016 đến 31/3/2017) của công ty đạt 1.436 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2015. So với chỉ tiêu kinh doanh đặt ra tại đại hội đồng cổ đông năm 2016, kết quả mà TCH thực hiện trong năm vượt gần 50% kế hoạch đề ra. Lợi nhuận niên độ của công ty đạt 500 tỷ đồng, trong đó mảng kinh doanh xe đóng góp 66% và mảng bất động sản đóng góp khoảng 28%. Trong 5 năm tới, TCH dự kiến tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận khoảng 15%/năm, hướng tới mục tiêu đạt 1.000 tỷ đồng lợi nhuận.

Hoạt động từ năm 1995 với 2 lĩnh vực cốt lõi là kinh doanh ô tô và bất động sản.Trong lĩnh vực ô tô, Hoàng Huy hiện là nhà phân phối chính hãng xe đầu kéo mang thương hiệu International của Hoa Kỳ. Kết thúc năm tài chính 2016, doanh số xe của của Hoàng Huy đạt gần 2.000 xe, tăng gần 4 lần so với năm 2015.

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Hoàng Huy hiện đang triển khai song song dự án gồm tổ hợp thương mại và chung cư cao cấp Golden Land tại 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội với quy mô trên 2,3 hectar với khoảng 1.000 căn hộ, tổng đầu tư trên 4.000 tỷ đồng và khu đô thị dành cho người có thu nhập thấp Pruksa Town có diện tích 20,69 hectar với khoảng 2.500 căn hộ tại An Dương, An Đồng, Thành phố Hải Phòng.

Trong giai đoạn 2014-2016, hai dự án này đóng góp cho thị trường nhà ở gần 1.000 căn hộ. Điều này cũng giúp đem lại hàng nghìn tỷ doanh thu và hàng trăm tỷ lợi nhuận cho Hoàng Huy.

Trong thời gian tới, Hoàng Huy có chiến lược phát triển mạnh phân khúc nhà giá rẻ. Theo kế hoạch, TCH 5 năm kế tiếp sẽ tung ra thị trường khoảng 10.000 căn hộ với sản phẩm chính là căn hộ giá rẻ. Lý giải cho sự lựa chọn này, đại diện TCH cho biết, mảng nhà ở cao cấp nhu cầu hạn chế nhưng lại đang dư cung cao. Trong khi đó phân khúc nhà giá rẻ chiếm tới 70 – 80% nhu cầu người mua lại chưa được chú trọng. TCH dự kiến sẽ mở rộng phương án đầu tư sang các địa bàn khác tùy thuộc vào tình hình hoạt động của công ty.

Tìm hiểu thêm:

Tổng quan dự án Hoàng Huy Pruksa Town, An Dương, Hải Phòng

Mở bán các căn hộ chung cư Hoàng Huy Pruksa Town Hải Phòng

Mở bán nhà phố liền kề Hoàng Huy Máng Nước, An Dương, Hải Phòng

Bảng giá và tiến độ thanh toán khi mua chung cư Hoàng Huy Pruksa Town Hải Phòng

Kiến thức cần thiết khi mua căn hộ chung cư Hoàng Huy Pruska Town Hải Phòng

Các dự án bất động sản Hải Phòng

Sàn bất động sản Đất Xanh Hải Phòng đơn vị phân phối độc quyền Pruksa Town

Tags: pruksa town
Bình luận